PERFECTA là đứa con tinh thần của Công Ty TNHH H&N DOAN’S BEAUTY được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng chị em phụ nữ trên con đường chinh phục sắc đẹp hoàn hảo! Mỗi sản phẩm của PERFECTA đều minh chứng cho tình yêu của nhà sáng lập muốn gi đến người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi cam kết sản phẩm an toàn tuyệt đối, được sản xuất ở nhà xưởng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cơ quan quản lý. Nguyên liệu chọn lọc chắc chiu từ các loại thảo dược quý hiếm trong nước và nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới,  với yêu cầu khắt khe về chất lượng cho việc sản xuất mỹ phẩm với thành phần 100% thiên nhiên.

Tất cả các sản phẩm đều có thể phân hủy, không chứa sodium laureth sulfate, không chứa màu nhân tạo, không chứa hóa chất bảo quản, paraben, không chứa dầu khoáng, không thành phần biến đổi gen….

Mỹ phẩm thiên nhiên PERFECTA là dòng mỹ phẩm an toàn cho mọi lứa tuổi, bà bầu và phụ nữ cho con bú .

PERFECTA NATURAL BEAUTY & MEDIA sẽ mang đến nét thanh xuân và lưu lại khoảnh khắc của mọi người, theo cách hoàn hảo nhất. Đây cũng chính là ý nghĩa của logo và là phương châm hoạt động của chúng tôi.