Generic placeholder thumbnail

Sản phẩm: HUYẾT YẾN ĐẶC DƯỠNG
Giá: 1.550.000 vnđ
Số lượng:

THÀNH PHẦN:


-        Chiết xuất Huyết Yến.


-        Chiết xuất thông đỏ, Chiết xuất tảo biển Nhật.


-        Chiết xuất cúc La Mã, Chiết xuất nhân sâm.

Sở hữu làn da hoàn hảo với kem Huyết Yến Đặc Dưỡng của PERFECTA.

Sở hữu làn da hoàn hảo với kem Huyết Yến Đặc Dưỡng của PERFECTA.

PERFECTA hoạt động với sứ mệnh mang đến những giải pháp tối ưu cho làn da của chị em phụ nữ nước nhà. Vượt lên trên các dòng mỹ phẩm dưỡng trắng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ tổn thương da nghiêm trọng, Mỹ phẩm Thiên Nhiên PERFECTA giới thiệu kem Huyết Yến Đặc Dưỡng chiết xuất từ thành phần Huyết Yến cực hiếm, với những ưu điểm vượt trội, công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm.

Kem dưỡng da ban đêm là một trong các bước không thể thiếu trong việc chăm sóc da hàng ngày. Thông thường, kem dưỡng trắng da ban đêm rất ít được chị em để ý tới, thậm chí còn bỏ qua bước này vì nghĩ rằng nó không cần thiết, nhất là các chị em có làn da dầu thường nghĩ rằng dưỡng da ban đêm chỉ dành để cung cấp độ ẩm cho da khô, đó là những rào cản đã ngăn bạn đến với cái đẹp. 
Kem dưỡng da ban đêm giúp đem lại hiệu quả dưỡng da tối đa, da được cung cấp đủ nước, cân bằng độ ẩm cho da kể cả da dầu (da nhờn) và da khô. Đặc biệt là vào ban đêm, lúc da hấp thu dưỡng chất tốt nhất, các tế bào da sẽ tái tạo trong lúc bạn đang ngủ.Thế nên, đừng bao giờ thờ ơ với bước chọn kem dưỡng da ban đêm nữa nhé.
Huyết yến là một dạng tổ yến màu đỏ, trong quá trình làm tổ, chim yến không tiết đủ nước bọt nên đã dùng máu của chính nó để trộn lẫn với nước bọt xây tổ. Đây là loại có giá cao nhất trong số các dòng yến vì số lượng thu hoạch rất hiếm.


Huyết yến có công dụng cao trong việc dưỡng da, chống lão hóa.

Theo phân tích, huyết yến có thành phần đa tác dụng, chứa 18 loại axit amin với tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, điều trị mụn, se nhỏ lỗ chân lông. Do đó, loại cao lương này cũng được nhiều hãng mỹ phẩm nghiên cứu và đưa vào các dòng kem dưỡng da chuyên về lão hóa.