PERFECTA – MỸ PHẨM CAO CẤP CHÍNH HIỆU VIỆT NAM

Đến với nghề bởi chữ: “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường.

 

Nữ Doanh nhân trẻ “Tâm – Tài”

 

Đến với nghề bởi chữ: “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường. Là người đứng đầu của một công ty, Chị cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”. Đoàn Yến Nhi – Giám Đốc Công ty TNHH H&N Doan’s Beauty, một Doanh nhân trẻ tiêu biểu thuộc thế hệ 9X đầy nhiệt huyết chia sẻ.

 

 

“Đoàn Yến Nhi – Người khai sinh ra thương hiệu mỹ phẩm Perfecta”

 

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bến Tre vốn hiền hoà nhưng cũng ẩn chứa không ít khó khăn để có thể lập nghiệp, vì thế mà một bà mẹ đơn thân thuộc thế hệ 9X như  Đoàn Yến Nhi đã rất bản lĩnh vượt lên số phận và mất khá nhiều thời gian để theo đuổi niềm đam mê làm đẹp cho mình và cho mọi người. Đây cũng chính là lý do khiến Yến Nhi đã không ngần ngại trải qua những tháng ngày “sống thử” với rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau trước khi quyết định khai sinh ra thương hiệu mỹ phẩm Perfecta.

 

Mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt

 

 

Nhận thấy ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan, gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng. Chính điều đó khiến cho lòng đam mê đưa ra một dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn mang thương hiệu Việt lại càng thôi thúc trong lòng người phụ nữ này. Từ đó, Chị đã quyết tâm đầu tư thời gian, công sức để nghiên cứu về dòng mỹ phẩm giúp trắng da và làm cho làn da căng mịn, quyến rũ mà lại đảm bảo an toàn phù hợp với làn da của mọi phụ nữ Việt Nam. Đầu năm 2017, Yến Nhi đã quyết tâm đầu tư, nghiên cứu và áp dụng các công nghệ sản xuất tại Malaysia, Hàn Quốc vào Việt Nam để cho ra mắt dòng mỹ phẩm mang tên Perfecta – một dòng sản phẩm được tạo nên từ đôi bàn tay, khối óc của người Việt mà chính Chị là người đã thổi hồn vào sản phẩm này.

 

 

“Mỹ phẩm Perfecta luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất về chất lượng và an toàn”

 

Khác với các dòng mỹ phẩm khác đang phân phối trên thị trường,  Perfectađược sản xuất bằng các nguyên liệu ngoại nhập với các thành phần chủ yếu 100% từ thiên nhiên như: chiết xuất cam thảo, chiết xuất nha đam, cúc La Mã nên phù hợp với làn da của moị khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm của Công ty còn được bổ sung Vitamin B3, Vitamin E, Vitamin A…..điều đó giúp cho kem thấm nhanh và nuôi dưỡng từ bên trong, không gậy hại tới người dùng mà còn làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Đây chính là bước đột phá mới của dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Perfecta. Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường đầu năm 2017, Perfecta được xem là một trong những dòng mỹ phẩm được các bạn nữ trẻ nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung đón nhận như là một sản phẩm chính hiệu cao cấp của nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam.

 

Khách hàng là người đưa Doanh nghiệp đến thành công

 

Có rất nhiều thước đo cho những thành công, nhưng với nữ doanh nhân trẻ này thì thành công trước hết là “sinh” ra một dòng mỹ phẩm an toàn cho phái đẹp và điều đặc biệt phải luôn lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chính vì vậy công tyđãkhông ngừng học hỏi và kết hợp với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong và ngoài nước để nghiên cứu và cho ra thêm những sản phẩm uy tín chất lượng với giả cả phù hợp mà lại đảm bảo các yêu cầu cao nhất về độ an toàn.

 

 

“Bà Đoàn Yến Nhi nhận văn bằng chứng nhận từ Ông Nguyễn Văn Cường (Văn phòng chính phủ) và Ông Lê Văn Vạn (Văn phòng Quốc Hội)”

 

Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng mà cuối tháng 06 năm 2017 vừa qua Perfectađã vinh dự được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu “Top 10 – Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nổ lực của cả hệ thống Perfectatrong việc cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

 

Yến Nhi luôn có quan niệm “Hữu xạ tự nhiên hương” và xem đây như là triết lý kinh doanh để xây dựng thương hiệu Perfectacó mặt trên thị trường. “Một khi chất lượng tốt thì tự nhiên người tiêu dùng sẽ tự tìm đến. Mình cứ làm và lấy yếu tố chất lượng lên hàng đầu thì cái gì tốt, chắc chắn sẽ được mọi người công nhận là tốt, mình không sai mà vẫn bị nói sai thì thời gian sẽ kiểm nghiệm và trả lời” – Yến Nhi tâm sự thêm.

 

 

“Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến Perfecta để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh”

 

 

Ngoài 26 tuổi, nếu so với những cô gái cùng độ tuổi thì suy nghĩ và tư tưởng trong kinh doanh của Yến Nhi đã “già” hơn rất nhiều. Vì thế mà có không ít bạn trẻ phải ngưỡng mộ và tìm đến Chị như là người truyền lửa cho sự đam mê kinh doanh và lập nghiệp. Nhờ sự quyết đoán và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình mà Perfectamới ra mắt trên thị trường chưa lâu, từ một thương hiệu mới đã dần trở thành một thương hiệu lớn mạnh, với hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp cả nước, được mọi khách hàng và mọi lứa tuổi phái đẹp chào đón thân thiện và đánh giá cao về sự uy tín, sự an toàn và chất lượng.