THỦY TOP, LAN PHƯƠNG GỢI CẢM TẠI SỰ KIỆN RA MẮT PERFECTA VIỆT NAM

Vào tối ngày 25/6, diễn viên Lan Phương cùng ca sĩ Thủy Top xuất hiện trong một sự kiện làm đẹp ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Perfecta Việt Nam. Cả hai người đẹp trở thành tâm điểm của sự chú ý với vẻ đẹp rạng rỡ và thu hút người đối diện.

 thuy top, lan phuong goi cam tai su kien ra mat perfecta viet nam - 1

Ca sĩ Thủy Tóp xinh đẹp và hết sức gợi cảm trong sự kiện ra mắt thương hiệu Perfecta Việt Nam

 thuy top, lan phuong goi cam tai su kien ra mat perfecta viet nam - 2

Bước sang thiên niên kỷ mới, sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến cho nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao. Phụ nữ hiện đại trở nên quyến rũ hơn rất nhiều, vẻ ngoài rạng rỡ khiến họ tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực Dược phẩm và 2 năm là nhà phân phối cho các nhãn hàng Mỹ phẩm trong và ngoài nước. Hiểu rõ khí hậu, cơ địa và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nước nhà, Perfecta Việt Nam quyết định gây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp sản xuất trong nước và hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên.

 thuy top, lan phuong goi cam tai su kien ra mat perfecta viet nam - 3

Diễn viên Lan Phương sexy và hết sức gợi cảm trong chiếc đầm màu đỏ với những đường cắt hết sức táo bạo.

Với tâm thế luôn đặt mình vào khách hàng Perfecta ra đời sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam. Hầu hết các thành phần sử dụng trong mỹ phẩm Perfecta đều không qua xử lý hoá học, không chứa các thành phần nhân tạo, tổng hợp mà chỉ sử dụng các chất chiết xuất từ các loại cây, hoa, quả, lá thực vật và khoáng chất. Đặc biệt một số sản phẩm còn có chiết xuất mang tính dược học nên không những có tác dụng điều trị mà còn giúp nuôi dưỡng da từ bên trong.

 thuy top, lan phuong goi cam tai su kien ra mat perfecta viet nam - 4

Nữ ca sĩ Thủy Top và diễn viên Lan Phương chụp hình cùng người sáng lập ra thương hiệu Perfecta Việt Nam bà Đoàn Yến Nhi

Mỗi một sản phẩm cho ra mắt là cả một quá trình chọn lọc và chắt chiêu, công thức được các chuyên gia nghiên cứu hàng năm trời, nguyên liệu trong nước và nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm thiên nhiên Perfecta so với các mỹ phẩm khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da rất cao.

 thuy top, lan phuong goi cam tai su kien ra mat perfecta viet nam - 5

 thuy top, lan phuong goi cam tai su kien ra mat perfecta viet nam - 6

 

thuy top, lan phuong goi cam tai su kien ra mat perfecta viet nam - 7

Với phương châm "Sống là để đẹp" Perfecta Việt Nam hy vọng sẽ đồng hành cùng chị em phụ nữ trên con đường chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo